Menu

Giới thiệu

Chào mọi người, mình là Huyền Thương, 26 tuổi. Là một người cực kỳ khó giảm cân hay nói cách khác là cơ địa béo lâu năm. Nhưng sau khi tìm được phương pháp giảm cân hợp lý mình đã giảm được 20 kg sau chỉ 3 tháng. Chính vì thế muốn chia sẻ cho bạn, những người khao khát giảm cân các phương pháp giảm cân đúng, thực hiện tại nhà và an toàn cho sức khỏe.

Mình biết khi đọc những dòng này là lúc các bạn ao ước có được thân hình thon gọn, cân đối để tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Đó cũng là một trong  những ao ước của Thương trước đây, khi sở hữu thân hình “quá khổ”, nhiều lần mình cảm thấy thật sự tự ti khi giao tiếp.

Để có một thân hình thon gọn như bây giờ quả là điều không thể tưởng tượng nổi với người thừa nhiều cân và có lớp mỡ dày lâu năm như Thương.

Quá trình tăng cân vù vù của Thương bắt đầu từ những năm dậy thì, thời gian đó mình ăn không bao giờ biết no. Đó chưa phải là thời gian đỉnh điểm nhất của cân nặng Thương. Tuy nhiên, so với những bạn cùng lứa tuổi thì Thương là một con vịt xấu xí, béo ú và mọi người hay trêu đùa là mình nên “lăn hơn đi”. Càng ngày, thân hình mình không thon gọn đi mà cứ thế mập ra. Thương tưởng tượng mình đúng là tuýp người “hít không khí cũng béo”. Cứ thế tăng cân cho tới khi lên đại học và sau khi đi làm.

Thân hình ngày càng phì nhiêu, Thương bắt đầu thấy nản với mọi hoạt động vui chơi, hay hội họp bạn bè. Không bạn bè hay shopping gì cả, vì số đo của mình vượt trội nên việc tìm kiếm những bộ đồ hợp size không phải là điều dễ dàng gì. Tôi trung thành tuyệt đối với 5-7 bộ đồ đặt may theo size riêng. Chắc đó cũng là động lực giúp mình giảm cân ngày đó, Thương luôn cảm thấy chán ghét với thân hình không mấy thon thả nặng trịch mang đến nhiều sự tự ti và luôn luôn thiếu tự tin khi tiếp xúc với một ai đó. Đến năm 25 tuổi mình vẫn không đủ tự tin để tỏ tình với crush của mình vì mình béo ú, xấu xí.

Thương đã áp dụng kha khá về các phương pháp giảm cân khác nhau, từ ăn kiêng đến luyện tập… Nhưng tất cả đều không có tác dụng. Cho đến khi Thương tìm được cho mình phương pháp giảm cân phù hợp. Lúc này mình mới biết được tại sao những nỗ lực giảm cân trước đây lại không thành, và tại sao các phương pháp đó không mang lại hiệu quả gì cho người cơ địa béo lâu năm. Thế là kiên trì tập luyện theo những phương pháp giảm cân tại nhà này, chỉ sau 3 tháng, Thương giảm được 20 kg và có được một thân hình thon gọn, mi nhon hơn rất nhiều. Mình cảm nhận được cơ thể càng ngày càng nhẹ nhàng hơn và cho đến khi đủ tự tin đứng lên cân thì Thương đã khóc.

Chính vì thế, Thương muốn chia sẻ những kinh nghiệm này cho những người như Thương trước đây. Băn khoăn tìm phương pháp giảm cân nhưng không thành, béo lâu năm và cơ địa khó giảm. Bây giờ Thương rất hạnh phúc vì có người bạn trai bên cạnh, cảm thấy khỏe mạnh và thon gọn hơn rất nhiều.

Hy vọng, bạn cũng sẽ như Thương, tự giảm cân an toàn và nhanh chóng tại nhà nhé. Giới thiệu cho người thân nếu bạn thấy nó hữu hiệu.