Menu

6 nguyên nhân khiến nam giới tập luyện không có được cơ bụng 6 múi

0 Comments


Bạn rất hâm mộ cơ bụng đẹp của các vận động viên thể hình và bạn cũng rất nỗ lực để đạt được mục tiêu nhưng mãi vẫn chưa thành công? Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý độc giả tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao khiên nam giới tập luyện các bài tập giảm mỡ bụng mà mãi không có cơ bụng 6 múi nhé !

6 nguyên nhân khiến nam giới tập luyện không có được cơ bụng 6 múi

6 nguyên nhân khiến nam giới tập luyện không có được cơ bụng 6 múi

  •  Thiếu trương lực cơ khiến bạn không có cơ bụng 6 múi:

Nguyên nhân đầu tiên khiến bạn giảm cân hiệu quả không có được cơ bụng vô cùng đơn giản: ít cơ. Trong khi mọi người có mức độ phát triển vùng bụng, thì số khác lại có rất ít. Cơ bụng càng nhiều, thì sự định hình cơ bắp càng rõ. Hãy bắt đầu tập với tạ nặng hơn để khắc phục vấn đề này.

  • Bạn lơ là việc kiểm soát cơ bụng khiến bạn không có cơ bụng 6 múi:

Không phải bước ra khỏi phòng tập là bạn cũng kết thúc luôn việc kiểm soát vùng cơ bụng của mình. Bạn rất chăm chỉ luyện tập tại phòng tập trước đó nhưng rồi lại thả rong nó suốt thời gian còn lại, bạn đã phạm một lỗi nghiêm trọng. Bạn phải duy trì cho đến khi nó thành thói quen và cơ thể bạn sẽ nhanh chóng gọn gàng.

  • Bạn quá tập trung vào cơ bụng khiến bạn không có cơ bụng 6 múi:

Một số người xem một cơ bụng 6 múi là mục tiêu nên tập trung phần tập luyện vào đó. Đáng tiếc, chỉ tập trung vào phần cơ này càng khiến bạn khó đạt mục tiêu vì các cơ bụng rất nhỏ, nên chúng khó mà đốt cháy lượng calo (ở mỗi phút tập thể dục). Thay vào đó, hãy thử những bài tập kết hợp, chúng giúp quá trình tập ổn định hơn, và đốt cháy năng lượng gấp 10 lần.

  • Bạn cần nhiều carbs hơn nếu muốn có cơ bụng 6 múi:

Bạn nghĩ loại bỏ carbs khỏi khẩu phần ăn là cách nhanh nhất để bạn có thể hình săn chắc? Khẩu phần ăn ít carb có thể tốt cho việc giảm cân, nhưng duy trì như vậy trong thời gian dài sẽ không có lợi cho bạn. Một số hormone đốt cháy chất béo bắt đầu thay đổi khi hàm lượng carb trong cơ thể bạn quá thấp và sự trao đổi chất bị suy thoái, dẫn đến sự đốt cháy lượng calo quá ít đến nỗi việc giảm cân là không thể. Nên có khẩu phần ăn với nhiều carb một tuần một lần để duy trì cân bằng, ổn định.

  • Bạn không ngủ đủ khiến bạn không có cơ bụng 6 múi:

Bạn có làm việc muộn và quyết tâm ngủ bù lại vào cuối tuần? Nếu muốn có cơ bụng đẹp thì bạn nên thay đổi chiến thuật. Thiếu ngủ là một nguyên nhân gia tăng cortisol trong cơ thể bạn, và hormone này khuyến khích sự tích tụ các chất béo ở bụng. Hãy đi ngủ sớm hơn.

6 nguyên nhân khiến nam giới tập luyện không có được cơ bụng 6 múi

  • Bạn bị thiếu nước khiến bạn không có cơ bụng 6 múi:

    Trong thời đại của thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn như ngày nay, nước là điều không thể thiếu. Nếu bạn có chế độ ăn nhiều natri và bạn lại không uống đủ nước trong ngày, bạn sẽ không thể hấp thu dinh dưỡng từ những gì bạn ăn. Uống nhiều nước hơn ít nhất là 10 ly một ngày và giảm ăn mặn, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt chỉ trong hai đến ba ngày.

Hy vọng rằng khi hiểu rõ được các nguyên nhân vì sao khiến bạn tập luyện mãi mà không có được cơ bụng 6 múi bạn sẽ khắc phục được và có được thân hình như mơ ước ! Ngoài ra hãy lựa chọn cho mình một thuc don giam can nhanh để có cơ bụng hiệu quả nhé !

Thẻ:, ,